ผู้ใช้ที่ถูกลบแล้วสร้างใหม่จะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับกิจกรรม

Google จะกำหนดรหัสภายในที่ไม่ซ้ำกันให้กับผู้ใช้ที่สร้างขึ้นทุกคน เมื่อคุณลบและสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ กิจกรรมที่ผู้ใช้เดิมได้รับเชิญจะไม่เชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ใหม่

เนื่องจากผู้ใช้ใหม่มีตัวระบุ Google ที่แตกต่างกัน ผู้ใช้จึงไม่ได้รับการแจ้งเตือนในปฏิทินเมื่อผู้จัดแก้ไขกิจกรรมในปฏิทินเดิม

ความละเอียด

หลีกเลี่ยงการลบและสร้างผู้ใช้ใหม่

หากคุณสร้างบัญชีใหม่และชื่อผู้ใช้ของบัญชีนั้นมีกิจกรรมอยู่แล้ว การยกเลิกคำเชิญและเชิญผู้ใช้ที่สร้างใหม่ซ้ำจะไม่แก้ไขกิจกรรมดังกล่าว เริ่มใหม่ด้วยกิจกรรมใหม่และเชิญผู้ใช้ใหม่