ลบการแจ้งเตือน

ในฐานะผู้ดูแลระบบ คุณสามารถทำเครื่องหมายการแจ้งเตือนเพื่อลบได้ การแจ้งเตือนที่ลบไปแล้วจะมีระยะเวลาผ่อนผัน 30 วันก่อนที่จะถูกนำออกจากศูนย์แจ้งเตือนอย่างถาวร ในช่วง 30 วันดังกล่าว ผู้ดูแลระบบจะดูการแจ้งเตือนที่ลบไปแล้วได้โดยใช้ตัวกรองลบล่าสุด นอกจากนี้ ผู้ดูแลระบบยังกู้คืนการแจ้งเตือนที่ลบไปภายใน 30 วันที่ผ่านมาได้ด้วย

วิธีลบการแจ้งเตือน

  1. ในคอนโซลผู้ดูแลระบบของ Google ให้ไปที่เมนู จากนั้น ความปลอดภัย จากนั้น ศูนย์แจ้งเตือน

    ต้องมีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบศูนย์แจ้งเตือน

    คุณจะเห็นการแจ้งเตือนสำหรับโดเมนของคุณ
  2. คลิกการแจ้งเตือนใดก็ได้ในหน้าดังกล่าว
  3. คลิกลบการแจ้งเตือน
  4. คลิกลบเพื่อยืนยัน

วิธีกู้คืนการแจ้งเตือน

  1. ในคอนโซลผู้ดูแลระบบของ Google ให้ไปที่เมนู จากนั้น ความปลอดภัย จากนั้น ศูนย์แจ้งเตือน

    ต้องมีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบศูนย์แจ้งเตือน

    คุณจะเห็นการแจ้งเตือนสำหรับโดเมนของคุณ
  2. จากแถบตัวกรองที่ด้านบน ให้คลิกลบล่าสุด
  3. คลิกการแจ้งเตือนเพื่อเปิดหน้ารายละเอียดการแจ้งเตือน
  4. คลิกกู้คืน